Brand Building

& Marketing Strategies

บริการวางกลยุทธ์แบรนด์ ช่วยคิด Brand Concept & Brand Storytelling ให้ธุรกิจคุณโดดเด่น รวมถึงช่วยวางกลยุทธ์การสื่อสารแบรนด์และทำการตลาด

ธุรกิจของคุณมีปัญหาแบบนี้อยู่หรือเปล่า?

มาเริ่มสร้างแบรนด์ให้แข็งแรงกับเรา

เราจะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้นให้หมดไป ด้วยการช่วย “คิด” เรื่องแบรนด์และยุทธศาสตร์การตลาดให้กับธุรกิจคุณ ให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้นและมีรากฐานธุรกิจที่แข็งแรง พร้อมช่วยวางกลยุทธ์สื่อสารแบรนด์และกลยุทธ์การตลาดในแต่ละช่องทาง

What we do?

Brand Analysis

วิเคราะห์แบบเจาะลึกถึงปัญหาและอุปสรรคในการทําการตลาดในปัจจุบัน ให้คุณทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงของปัญหานั้น ๆ รวมถึงนําเสนอจุดอ่อนด้านต่าง ๆ ที่แบรนด์ควรแก้ไขปรับปรุง

Competitors Analysis

ศึกษาคู่แข่งโดยละเอียดเพื่อรวบรวมข้อมูลทุกมิติทั้งของคู่แข่งที่เป็นเจ้าตลาด แล้วนำมาประมวลผล จนได้รู้ว่าคู่แข่งใช้แผนกลยุทธ์แบบใดที่ทำให้ติดตลาด

Business Role Model Analysis

เห็นภาพเส้นทางการดำเนินธุรกิจที่ชัดเจนขึ้น ด้วยการมองหา “ธุรกิจต้นแบบ” ที่ใช่สำหรับแบรนด์คุณ

Unique Selling Point Analysis

จุดเด่นแบรนด์ที่ดีคือจุดเด่นที่ลูกค้า “ต้องการ” และ “ต้องขายได้” เราจะช่วยคุณวางกลยุทธ์แบรนด์ให้ลูกค้าตระหนักถึง “จุดเด่นที่ไม่มีใครแทนที่ได้” ของแบรนด์คุณ

Brand Positioning

กระบวนการนี้จะทำให้คุณได้รู้จุดยืนและตำแหน่งทางการตลาดของแบรนด์คุณ ใน Position ที่ได้เปรียบและเอาชนะคู่แข่งการตลาดได้

Brand Concept

ศึกษา วิเคราะห์ ข้อมูลทางการตลาดเพื่อสร้างสรรค์ Brand Concept หรือแนวคิดแบรนด์ที่รวบทุกคุณค่าของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน เป็นรากฐานทั้งในส่วนของการบริหารพัฒนาแบรนด์และการดำเนินธุรกิจสู่เป้าหมายที่คุณตั้งไว้

Brand Name

ชื่อที่เป็นมากกว่าคำเรียกแบรนด์ เพราะเกิดจากการตกผลึกของกระบวนการต่างๆ กลั่นไอเดียออกมาเป็นชื่อแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นเหนือคู่แข่ง สร้างการจดจำได้ง่าย ไม่สับสนและสะท้อนตัวตนธุรกิจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

Brand Tagline

สื่อสารคุณค่าของแบรนด์คุณที่มีต่อกลุ่มลูกค้าผ่าน Brand Tagline ที่เราจะช่วยคิด ในรูปแบบ Golden Statement หรือ ชุดคำ/ประโยคทรงพลัง ที่สามารถสร้างการจดจำได้ด้วยชุดคำสั้นเพียง 1 ประโยคเท่านั้น

Brand Target

ศึกษากลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มเป้าหมายหลัก และกลุ่มเป้าหมายรองของธุรกิจ เพื่อหาความต้องการและความต้องการเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมาย

Brand Target Persona

เราจะนำข้อมูลที่ได้จากการศึกษากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณ นำมาสร้าง “ภาพตัวอย่างกลุ่มเป้าหมาย” เพื่อให้คุณได้ทำความรู้จักกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างละเอียด

Brand Benefits

คิดและออกแบบการสื่อสารคุณค่าของแบรนด์ให้ครบทุกมิติ ทั้ง Functional และ Emotional Benefits ในรูปแบบก๊อปปี้ไรต์ที่สมบูรณ์ พร้อมให้คุณนำไปใช้สื่อสารแบรนด์ได้เลย

Brand Facts

คิดและอธิบายเหตุผลสนับสนุนต่างๆ ที่จะทำให้ลูกค้า “เชื่อ” ในจุดเด่นที่แบรนด์ต้องการนำเสนอว่าเป็นจริงและมีความน่าเชื่อถือ

Brand Story

“เรื่องเล่าแบรนด์” ที่สามารถถ่ายทอดคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างทรงพลัง ด้วยภาษาทางการตลาดที่สละสลวย เข้าใจง่าย สร้างการเข้าถึงได้เป็นอย่างดี และสร้างการจดจำในใจกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน

Brand Character

กระบวนการหา Brand Character และ Brand Archetype ที่จะช่วยให้แบรนด์คุณมีตัวตนที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เข้าใจว่าถ้าแบรนด์เราเป็นคน ควรมี “บุคลิก” อย่างไร เพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการออกแบบแบรนด์

Brand Communication Strategies

วางกลยุทธการสื่อสาร เลือก Key Message ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น เหนือคู่แข่ง สร้างการจดจำแบบ “Top of Mind” ได้สำเร็จ สามารถเพิ่มมูลค่าให้สินค้า และเพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้มากขึ้น

Online Marketing Strategies

ดำเนินธุรกิจอย่างเหนือชั้น
ด้วยการวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์อย่างเป็นระบบ ครบถ้วนทุกช่องทางการตลาดออนไลน์ที่เหมาะกับธุรกิจและสินค้าของคุณ

Content Marketing Strategies

วางกลยุทธ์การทำคอนเทนต์ประเภทต่าง ๆ บนช่องทางออนไลน์อย่างมีศิลปะและมีชั้นเชิง รวมถึงแนะนำการเลือกใช้ช่องทางการเผยแพร่ที่เหมาะสม เพื่อเน้นการเข้าถึงให้สูงที่สุด

Content Topic Guidelines

ตัวอย่างหัวข้อ Content ที่เราจะช่วยคิด ให้คุณนำไปใช้งานได้จริง ในรูปแบบ Copywriting ที่เป็นภาษาทางการตลาดที่พร้อมใช้งานได้ในทันที

Content Calendar Guidelines

ออกแบบตัวอย่าง Content Calendar ที่คุณสามารถนำไปใช้เป็น Template ในการทำงานคอนเทนต์ได้ตลอดไป ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการประชุมวางแผนคอนเทนต์ได้อย่างดีและทำงานได้เป็นระบบมากขึ้น

Online Business Consult

บริการให้คําปรึกษาธุรกิจฟรี 1 ครั้ง (ประมาณ 3-4 ชั่วโมง) เพื่อนำเสนองานและเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ปรึกษาธุรกิจเพิ่มเติมกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์โดยตรงผ่านระบบการประชุมออนไลน์

What you get

เอกสาร Brand Concept & Marketing Strategies

Our Past Projects

Casiko Thailand

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายุคใหม่สำหรับครัวเรือน

Hit Patterns

โรงงานรับผลิตแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นครบวงจร

Candid Foods

แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลากหลายชนิดสำหรับคนรักสุขภาพ 

Chokdees

แบรนด์ธุรกิจขายส่งและปลีกสังฆภัณฑ์ขนาดใหญ่

Supreme Decor

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ABS Acrylic และหะ Eco Veneer คุณภาพสูง สำหรับตกแต่งสถานที่

Supreme Shading Net

แบรนด์สแลนลามิเนตคุณภาพยุโรปสำหรับพรางแสง กันฝน กันฝุ่น สำหรับสร้างมุ้ง โรงเรือนและตกแต่งสถานที่

Talon

แบรนด์รองเท้าสั่งตัดเพื่อสุขภาพเท้า ที่ช่วยดูแลทุกปัญหาเท้า

Naturalskin

แบรนด์สครับผิวออร์แกนิคจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสกว่าที่เคย

หากคุณต้องการสร้างแบรนด์และธุรกิจคุณให้แข็งแรง

สอบถามรายละเอียดหรือขอใบเสนอราคากับเรา