หลักสูตรอบรม Digital Marketing ชั้นนำ

เรียนการตลาดออนไลน์ ครบทุกทักษะการตลาดดิจิทัลที่ควรรู้ เน้นการทำ Workshop ให้ลงมือทำจริง เพื่อให้คุณนำไปใช้กับธุรกิจจริงได้ในทันที

startup now -คอร์ส เรียนการตลาดออนไลน์

หลักสูตรทั้งหมด 

9 หลักสูตร

ประสบการณ์อบรม

และทำการตลาดออนไลน์กว่า 10 ปี

ผู้อบรมกับ STARTUP NOW 

แล้วกว่า 5,000 คน

คอร์ส เรียนการตลาดออนไลน์ ของเรา

Digital Marketing Landscape

อบรมการตลาดออนไลน์ในทุกเรื่องที่ควรรู้ เรียนรู้พื้นฐานของการตลาดออนไลน์ ธรรมชาติของช่องทางการตลาดออนไลน์ในแต่ช่องทาง สำหรับการวางแผนยุทธศาสตร์การตลาดของแบรนด์

Brand Building & Brand Design

เรียนรู้ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ที่นำไปใช้ได้จริง วางกลยุทธ์แบรนด์อย่างมีชั้นเชิง พร้อมเรียนรู้การสร้าง Brand Design หรือ Brand Corporate Identity ให้มีดีไซน์ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์

Facebook Ads

เรียนรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการยิงแอดโฆษณา Facebook ตั้งแต่ Beginner – Advance รวมไปถึงการสร้างโฆษณา Facebook ในแบบต่างๆ และเทคนิคการยิง Ads เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและประหยัดงบมากที่สุด

Content Marketing

เรียนการวางยุทธศาสตร์ Content อย่างเป็นระบบ และการทำคอนเทนต์อย่างไรให้โดนใจลูกค้า จะเล่าเรื่องแบรนด์ เล่าเรื่องสินค้า บอกจุดเด่นของสินค้าเราผ่าน Content อย่างไร ให้มีศิลปะ ไม่น่าเบื่อและน่าสนใจ

Graphic Design with Adobe Photoshop

เรียนรู้การใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop ด้วยตัวเอง เพื่อสร้างงานดีไซน์สำหรับธุรกิจ เช่น Content, Poster, Banner สินค้า, Brochure ฯลฯ รวมไปถึงความรู้ในด้านการออกแบบให้สวยงาม

Graphic Design with CANVA

คอร์สเรียนออกแบบกราฟิกสมัยใหม่ด้วย CANVA ให้คุณได้เรียน CANVA แบบเจาะลึกทุกฟีเจอร์ รวมถึง Workshop ออกแบบ Logo, แบนเนอร์ Content ฯลฯ ชิ้นงานกราฟิกต่างๆที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ ให้ทุกคนสามารถกลายเป็น Graphic Designer ได้ในคอร์สเดียว

Line Official Account

เรียนรู้ทุกเรื่องในการใช้งาน Line Official Account บัญชีไลน์สำหรับธุรกิจ ตั้งแต่พื้นฐานถึงระดับสูง และการประยุกต์ใช้ Line OA เข้ากับ Digital Platform อื่นๆ พร้อม Case Study มากมาย

Video Editing with Adobe Premiere Pro

คอร์ส เรียนตัดต่อวีดีโอ ด้วยโปรแกรม Adobe Premiere Pro โปรแกรมตัดต่อวีดีโออันดับหนึ่งของโลก ให้คุณกลายเป็นมือโปรในด้านการตัดต่อ Video Content ต่างๆด้วยตนเอง พร้อม Workshop ในการตัดวีดีโอ เพื่อนำไปใช้ทำการตลาด เช่น คลิป Youtube, TikTok

TikTok Marketing & Ads

คอร์สการทำการตลาดบน TikTok ครอบคลุมทั้งการทำ TikTok Video Content, ไอเดียการทำคลิป, การเปิด TikTok Shop เพื่อขายสินค้า, เทคนิคการยิงโฆษณา TikTok Ads และการวัดผลการทำการตลาด TikTok ที่มีประสิทธิภาพ (Metrics & KPIs)

WordPress Website & Elementor Pro

สร้างเว็บไซต์ตั้งแต่พื้นฐาน ไปถึงการเซ็ตอัพระบบตะกร้าสินค้า เช่น การสร้าง Page, Post, Media, Menu, Footer, Header และการเซ็ตอัพระบบ WooCommerce (ระบบช้อปปิ้งออนไลน์) ด้วย Elementor Pro Builder

Intensive SEO

เจาะลึกการทำ SEO (Search Engine Optimization) อย่างละเอียด สอนวิธีการทำ SEO ทั้ง On-Page และ Off-Page รวมถึงการสร้าง Backlinks ด้วยตนเอง และการใช้เครื่องมือ SEO ระดับโลกที่จะช่วยให้เว็บไซต์คุณติดอันดับที่ดีขึ้นบน Search Engine

Google Ads

เรียนรู้ทุกหัวข้อของการโฆษณา Google Ads ตั้งแต่ Google Search Ads, Display Ad และ Youtube Ads รวมไปถึงเทคนิคการวางแผน Ads, การเลือกคำ Keyword, การปรับ Ads ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น (Ad Optimization) และการทำ Conversion Tracking

รูปแบบการอบรม

เลือก เรียนการตลาดออนไลน์ กับเราใน 3 รูปแบบ เลือกเรียนในรูปแบบที่เหมาะกับคุณ

คอร์สออนไลน์

อบรมภายในองค์กร

สมัครคอร์ส อบรม Digital Marketing กับ STARTUP NOW วันนี้

สอบถามรายละเอียดหรือสนใจสมัครเรียน